Phòng khách

Cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản và hiệu quả

Gián là sinh vật hôi hám và bẩn thỉu vì môi trường sống của chúng rất mất vệ sinh. Vì vậy, nếu bạn thấy gián bất ngờ xuất hiện trong tủ bếp của mình, chắc chắn chúng sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu. Nếu bạn đang đau đầu vì không biết cách diệt gián hiệu quả. Nội Thất Đương Đại sẽ bật mí cho bạn Cách diệt gián trong tủ bếp an toàn và triệt để.

Cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản và hiệu quả

  • Diệt gián hiệu quả bằng hành tây

Gián rất sợ mùi thơm của hành. Vì vậy, khi ngửi thấy mùi này, gián sẽ bỏ đi. Hơn nữa, hành tây để trong tủ bếp còn có tác dụng làm chậm quá trình biến chất của thực phẩm. Đó là một công việc tuyệt vời, phải không?

Diệt gián hiệu quả bằng hành tây
Diệt gián hiệu quả bằng hành tây
  • Diệt gián trong tủ bếp bằng lá đào tươi, vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột

Phương pháp này cũng có tác dụng xua đuổi gián rất tốt. Gián rất sợ mùi của những loại này. Ngoài tác dụng đuổi gián, cách làm này còn giúp khử mùi hôi của gián rất hiệu quả.

Diệt gián trong tủ bếp bằng lá đào tươi, vỏ cam,
Diệt gián trong tủ bếp bằng lá đào tươi, vỏ cam, vỏ chanh, dưa chuột
  • Mẹo đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế

Đây là một cách khá đơn giản và rất hiệu quả. Lấy một ít lá nguyệt quế, giã nát và hòa vào nước. Sau đó lấy nước này lau tủ bếp đảm bảo lũ gián sẽ biến mất không dấu vết.

Mẹo đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế
Mẹo đuổi gián trong nhà bằng lá nguyệt quế
  • Bẫy gián hiệu quả bằng nước đường

Phương pháp này tuy không tiêu diệt được hoàn toàn nhưng lại rất hiệu quả. Bạn chỉ cần pha hỗn hợp nước đường thật ngọt, sau đó cho vào hộp sắt đặt ở những nơi gián thường lui tới. Khi gián đi tìm thức ăn và ngửi thấy mùi đường, chúng sẽ bỏ vào hộp.

  • Cách diệt gián trong tủ bếp bằng nước xà phòng

Đây là một trong những cách diệt gián hiệu quả mà không gây hại. Bạn chỉ cần hòa nước xà phòng vào bình xịt. Tiếp theo, bạn sẽ xịt trực tiếp dung dịch xà phòng lên ổ gián hoặc tổ của gián để diệt hết gián trong nhà.

  • Cách diệt gián trong tủ bếp với Baking Soda (Bột nở)

Dùng 2 muỗng cà phê Baking Soda trộn đều bột làm bánh với toàn bộ hành (không nên pha thuốc loãng quá). Chó và mèo sẽ ổn khi ăn. Nhưng gián do cơ thể không có hệ thống lỗ thoát hơi như các loài động vật khác, trong cơ thể gián có hệ thống nội tiết chứa đầy axit để tiêu hóa các thức ăn độc hại nên khi ăn phải Baking Soda, hệ tiêu hóa Axit + bazơ của gián sẽ tiết ra rất nhiều của khí, khiến gián phình bụng và chết. Khi gián chết trong tổ, những con gián khác ăn thịt gián chết sẽ lây lan đầy hơi. Hơi nước không thoát ra được rồi chết sạch từ tổ này sang tổ khác.

Cách diệt gián trong tủ bếp bằng Baking Soda
Cách diệt gián trong tủ bếp bằng Baking Soda (Bột nở)

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Bạn có thể xem thêm thông tin về cách vệ sinh tủ bếp trên Nội Thất Đương Đại.Tôi là Nguyễn Tiến Dũng – Mang đến những không gian sống mơ ước mang phong cách cá nhân. Tạo giá trị thông qua gói dịch vụ thiết kế & thi công dành cho những ai yêu cái đẹp.

Để biết thêm thông tin và hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Bạn Đang Xem: Cách diệt gián trong tủ bếp đơn giản và hiệu quả

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button