Phòng khách

Các xu hướng trang trí nhà sẽ phổ biến vào năm 2021, theo các nhà thiế – Dongsuh Furniture

Ví dụ, nếu bạn đã có một phòng khách trang trọng trong nhiều năm, bạn có thể đang cố gắng nghĩ cách để biến nó thành một không gian hấp dẫn và tiện dụng hơn.

Cá nhân hóa ngôi nhà theo cá tính của bạn

Mặc dù phong cách bận rộn và táo bạo không phổ biến trong năm nay, nhưng phong cách cá nhân hóa đã tăng 13%. Chúng tôi nhận thấy rằng, với tất cả thời gian ở nhà, mọi người muốn đưa một số cá tính vào không gian của họ. Và phong cách chiết trung (sự pha trộn giữa cũ và mới, giao thoa giữa phong cách phương Đông và phương Tây) mang đến nhiều cơ hội hơn để phản ánh thị hiếu và cá tính của khách hàng.

Bạn Đang Xem: Các xu hướng trang trí nhà sẽ phổ biến vào năm 2021, theo các nhà thiế – Dongsuh Furniture

Cảm hứng cho phong cách thiết kế nội thất

Internet sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đang có nhu cầu thay đổi không gian sống.

nguồn cảm hứng

Các họ màu phổ biến nhất trong các phong cách thiết kế nội thất

Màu Pantone của năm có thực sự ảnh hưởng đến quyết định trang trí của mọi người không? Khó nói. Nhưng màu của năm nay là Xanh cổ điển, và chúng tôi nhận thấy rằng năm này qua năm khác, màu xanh lam là màu được khách hàng yêu thích nhất. Nó, cùng với các tông màu lạnh khác, là nhóm màu phổ biến nhất mà mọi người muốn thấy trong thiết kế của họ.

Nhưng những người trung lập đang ở gần phía sau. Vào năm 2020, chúng tôi đã thấy lượng yêu cầu về màu sắc trung tính tăng 8%, với 27% tổng số khách hàng của chúng tôi. Nội thất Dongsuh chọn tùy chọn này.

Tuy nhiên, màu sắc nổi bật là cách phổ biến nhất để kết hợp màu sắc vào thiết kế giữa các khách hàng của chúng tôi Nội thất Dongsuh, với 55% khách hàng của chúng tôi yêu cầu màu sắc nổi bật trong thiết kế của họ. Đó là một cách đơn giản và an toàn để mang một số màu sắc vào một thiết kế trung tính.

Tất nhiên, một số người muốn sử dụng màu đậm – nhưng họ chỉ chiếm thiểu số, với chỉ 6% khách hàng yêu cầu màu đậm trong thiết kế của họ vào năm 2020.

pantone

Đồ nội thất bán chạy nhất

Đồ nội thất lưu trữ và ghế có điểm nhấn là một trong những sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất Nội thất Dongsuh mua vào năm 2020. Năm nay, hầu hết chúng ta đang dành nhiều thời gian ở nhà hơn bao giờ hết – vì vậy không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang tìm kiếm những nơi để lưu trữ và thư giãn.

Tủ đựng đồ truyền thông và bộ đồ ăn tự chọn không chỉ đóng vai trò như những món đồ nội thất đẹp mắt trong không gian, mà với cửa và ngăn kéo, chúng còn cung cấp nhiều dung lượng có thể được lưu trữ. không lộn xộn.

Và ghế sofa (salon)? Hãy coi chúng như một trạm thư giãn cá nhân của riêng bạn. Mọi người đang tạo ra những góc nhỏ trong nhà của họ, nơi họ có thể ngắt kết nối với công nghệ và cuộn tròn với một cuốn sách hay và đồ uống yêu thích và thực sự thư giãn.

Có thể đã thấy sự gia tăng thay đổi chỗ ngồi trên ghế sofa. Khách hàng của chúng tôi đã chi trung bình nhiều hơn 4% cho các sản phẩm chỗ ngồi chính trong gia đình vào tháng 5 so với bất kỳ tháng nào khác trong năm 2020. Khi mọi người hòa nhập với tính chất đa năng mới của ngôi nhà. nhà của họ, nhiều người đang tìm cách đầu tư vào các tiện nghi phù hợp với gia đình.

Bộ sưu tập Nội thất Dongsuh. Những chiếc ghế sofa văng này được lấy cảm hứng thiết kế từ phong cách Scandinavian, với những đường nét thanh mảnh, chân thon và lưng có cúc. Và chúng cũng có các loại vải hiệu suất dễ giặt và chăm sóc – lý tưởng cho tất cả những ai đã nuôi thú cưng trong thời gian cách ly. (Hoặc cho những người có trẻ em quanh nhà 24/7 những ngày này!)

Xem Thêm : 5 sự thật thú vị về sofa góc loại nhỏ không phải ai cũng biết

Phòng & Xu hướng Cải tạo Nội thất

Vào năm 2020, mọi người đã thực hiện rất nhiều thay đổi trong ngôi nhà của họ – ưu tiên các thiết kế văn phòng tại nhà và bổ sung chức năng cho không gian của họ.

Năm 2020 là năm của sự thay đổi thiết kế nội thất

Vào năm 2020, 69% người cho biết đã tham gia vào một dự án thiết kế lại nhà cửa. COVID-19 là động lực lớn trong việc mọi người gắn bó với ngôi nhà của họ với 11% di chuyển trong thời gian này, 22% nhận ra ngôi nhà của họ vô tổ chức như thế nào và 22% cảm thấy không hài lòng với phong cách thiết kế, nội thất trong nhà của họ. Về cơ bản, nhiều người hoan nghênh sự thay đổi trong ngôi nhà của họ trong năm nay!

Thêm văn phòng tại nhà

Không có gì ngạc nhiên ở đây: việc COVID ngừng hoạt động đã dẫn đến rất nhiều thiết kế văn phòng tại nhà. Bắt đầu từ tháng 4 năm 2020, các yêu cầu thiết kế văn phòng tại nhà đang tăng đều đặn – tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện họ chiếm 10% tổng số phòng. Và doanh số bán đồ nội thất văn phòng vào tháng 4 năm 2020 cao gấp ba lần so với tháng 4 năm 2019.

Những phong cách thiết kế phổ biến nhất trong văn phòng là gì? Hiện đại và tối giản, với 27% tổng số văn phòng được thiết kế sạch sẽ và tiện dụng, theo hướng giữa thế kỷ.

Ánh sáng là rất quan trọng

Ánh sáng tự nhiên và nhiều cửa sổ là ưu tiên hàng đầu trong văn phòng tại nhà của họ – và điều đó rất có ý nghĩa. Ánh sáng tự nhiên không chỉ tốt cho tâm trạng và sức khỏe tinh thần của chúng ta, mà còn có lợi khi làm việc tại nhà.

Đối với nhiều người đang làm việc tại nhà, mọi người đã chuyển từ các thiết lập tạm thời sang lâu dài hơn, đầu tư vào ghế làm việc và lưu trữ trong khi vẫn đánh giá cao một không gian đẹp. Và chúng tôi nghĩ rằng thiết kế nội thất chắc chắn ảnh hưởng đến mong muốn về một không gian đẹp nhưng có tổ chức.

Ngoài tất cả những điều đó, 10% người đang tìm kiếm văn phòng tại nhà của họ để tăng gấp đôi như một phòng khách, phòng tập thể dục tại nhà hoặc phòng sở thích.

sở thích phòng

Xu hướng thiết kế cho từng phòng trong nhà

Thiết kế phòng cho em bé / em bé (nhà trẻ) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 6 năm 2020

Phần trăm khách hàng của Nội thất Dongsuh thiết kế vườn ươm vào tháng 6 năm 2020 cao hơn mức trung bình năm 2020 là 40%.

Và doanh số bán hàng trong danh mục dành cho trẻ em đã tăng 60% từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 6 năm 2020. Điều đó có nghĩa là sự bùng nổ không gian sống dành cho trẻ em COVID-19 là có thật.

Phòng khách có xu hướng giảm dần nhu cầu thiết kế mà thay vào đó là chọn mua các sản phẩm đóng gói sẵn

Mặc dù phòng khách vẫn là loại phòng được ưa chuộng, chiếm 31% tổng số phòng do Nội thất Dongsuh Theo thiết kế, chúng tôi đã thấy loại phòng này giảm 7% từ năm 2019 đến năm 2020.

Và không có gì đáng ngạc nhiên, vì thế giới đã thay đổi nhiều như thế nào trong năm nay. Trong khi mọi người vẫn đang thiết kế phòng khách của họ, sự phổ biến của các phòng khác đang phát triển hơn bao giờ hết. Nhiều người đang ưu tiên chức năng của các không gian khác, như văn phòng tại nhà hoặc một căn phòng kết hợp nhiều mục đích sử dụng.

Xem Thêm : Làm Thế Nào Để Biết Cửa Nhôm Xingfa Có Tốt Hay Không?

2020 các loại phòng được xếp hạng theo mức độ phổ biến

Phòng khách và phòng ngủ là những không gian phổ biến nhất mà chúng tôi thiết kế cho khách hàng vào năm 2020. Nhưng, giống như chúng tôi đã đề cập trước đó, thiết kế văn phòng tại nhà đã trở nên phổ biến hơn trong năm. Hiện nay.

Từ tháng 5 đến tháng 6, chúng tôi nhận thấy yêu cầu phòng khách không gian mở tăng 8% – tháng cao nhất cho phòng khách / phòng ăn không gian mở trong năm nay. Với nơi trú ẩn tại chỗ và những ngôi nhà đa công dụng ngày nay, cần có nhiều người hơn để giúp tối đa hóa chức năng của sơ đồ tầng theo ý tưởng mở của họ.

phòng phổ biến

Phòng làm việc kết hợp Phòng ngủ là thiết kế được ưa chuộng nhất nhì năm 2021

Khi mọi người xem xét kế hoạch thiết kế cho năm 2021, phòng khách, phòng làm việc tại nhà và phòng ngủ đứng đầu danh sách.

Nhìn chung, mọi người đang tập trung vào các bản nâng cấp với giá cả phải chăng, trước hết, với hầu hết mọi người dự định chi tiêu 1.500 đô la để làm mới căn phòng.

Tại sao mọi người có động lực để thiết kế?

Bây giờ là thời điểm trong năm mà mọi người thường chuẩn bị để tiếp đãi khách, nhưng năm 2021 sẽ là một năm đặc biệt khi sự tập trung chỉ giới hạn ở quy mô gia đình. Do đó, không gian của ngôi nhà sẽ được tận dụng tối đa để vừa ở vừa có thể xử lý.

Các yếu tố thiết kế quan trọng nhất cho năm 2021 là nhu cầu về chức năng và không gian giải trí gia đình, tiếp theo là nhu cầu về không gian thẩm mỹ và những không gian hỗ trợ năng suất.

lý do để thiết kế

Cảm ứng cao và dịch vụ trực tuyến là chìa khóa

Doanh số bán hàng trực tuyến của chúng tôi đã tăng 300% so với năm trước. Ngày càng có nhiều người tìm kiếm đồ nội thất hợp thời trang trực tuyến.

Mọi người nghĩ gì về những dự đoán xu hướng vật liệu nội thất này?

Khi được hỏi về mức độ hào hứng của những xu hướng này, mọi người đều thích sự thoải mái, tự nhiên và không có gì quá thời thượng.

xu hướng vật liệu

================================================== ==

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button