Phòng ngủ

Các mệnh nên chọn túi xách màu gì để hợp phong thủy?

Đối với việc chọn một chiếc túi xách, ngoài mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu phù hợp thì việc chọn màu sắc phù hợp với phong thủy cũng rất quan trọng. Chọn được một chiếc túi xách phù hợp với phong thủy sẽ mang lại cho bạn nhiều may mắn và hạnh phúc trong mọi hoạt động.

Túi xách hợp kim có màu gì? trong phong thủy?

1. Người mệnh Kim nên chọn túi xách màu gì?

Người mệnh Kim có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc như: bạc, trắng, be, vàng, nâu, xám và đây cũng là những màu túi xách phổ biến hiện nay. Do đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn những chiếc túi có kiểu dáng mà mình yêu thích.

Ngoài ra, những chiếc túi da thật dạng hộp vuông với các chi tiết kim loại như khóa, logo sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn hơn trong vấn đề tài chính.

Còn đối với nam giới, một chiếc túi nam da thật màu nâu với chi tiết khóa và móc màu vàng đồng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời.

2. Người mệnh Mộc nên chọn túi xách màu gì?

Người mệnh Mộc sẽ hợp với những thiết kế túi xách có gam màu xanh như: xanh tím than, xanh đen… với màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy và xanh lá cây tượng trưng cho mệnh Mộc. Đây cũng là những gam màu khá thông dụng cho túi nên luôn hợp thời trang và dễ phối với các phụ kiện thời trang khác.

Theo phong thủy, người mệnh Thủy tương sinh với Mộc nên màu của nước sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn cho người mệnh Mộc. Ngoài ra, với màu đen, bạn sẽ thể hiện được sự uy quyền cùng với sự sang trọng và đẳng cấp.

3. Người mệnh Thủy nên chọn túi xách màu gì?

Nếu bạn là người mệnh Thủy, mệnh tượng trưng cho sự mềm dẻo, nhẹ nhàng của nước thì sẽ phù hợp với những chiếc túi xách có màu xanh đen thuộc hành Thủy và màu trắng, ánh kim đại diện cho hành Kim.

Ngoài ra, những cô nàng thuộc mệnh này nên chú ý chọn những chiếc túi xách có thiết kế cong, tròn phù hợp với đặc tính linh hoạt của mệnh Thủy.

Không có quá nhiều lựa chọn về màu sắc, tuy nhiên, những thiết kế với gam màu lạnh dành cho người mệnh Thủy cũng rất độc đáo và đa dạng.

4. Người mệnh Hỏa nên chọn túi xách màu gì?

Màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa là những màu nổi bật như: đỏ, cam, hồng… đây là màu tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng có thể chọn những chiếc túi xách có sự pha trộn giữa màu xanh của mệnh Mộc và màu nóng của mệnh Hỏa. Những màu này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại may mắn và thành công cho người mệnh này.

5. Người mệnh Thổ nên chọn túi xách màu gì?

Thổ tượng trưng cho hành thổ nên màu nâu sẽ là lựa chọn túi xách hoàn hảo cho người mệnh Thổ. Ngoài ra, theo quan niệm xưa nay thổ sinh ra vàng, những chiếc túi xách màu vàng hoặc nâu vàng cũng rất hợp với người này.

Một chiếc túi xách phù hợp với mệnh của bạn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong cuộc sống. Hi vọng những chia sẻ trên của Everon Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc túi xách hoàn hảo cho mình.

Xem thêm:

Xem Thêm : HUMANS OF EVERON #01 – Truyền tải cảm xúc qua những thiết kế

Tuổi Sửu đeo vòng tay phong thủy màu gì? để phát tài phát lộc cả năm?

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng ngủ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button