Phòng khách

Các Loại Thanh Nhôm Làm Cửa Đẹp Và Bền Nhất Hiện Nay

Muốn tìm hiểu thêm về cửa nhôm xingfa ? Qua bài viết này, Adoor (Adoor.com.vn) sẽ tổng hợp thanh nhôm cho cửa Bền nhất bạn cần biết. Những loại nhôm này có giá trị sử dụng rất lâu và ít bị hư hỏng ngay cả khi sử dụng lâu.

1. Thanh nhôm xingfa

Là một trong những loại cửa nhôm có thiết kế hiện đại, hai mặt trước có 2 đường gân chạy dọc thanh profile tạo ấn tượng về mặt thẩm mỹ. Độ dày thanh nhôm từ 1,4 ly đến 2 ly nên khả năng chịu lực lớn. Hiện nay hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được sản xuất bởi nhiều công ty trong và ngoài nước.

Các loại thanh nhôm làm cửa trong Adoor
Các loại thanh nhôm làm cửa trong Adoor

Cửa nhôm xingfa hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được sản xuất bởi nhiều công ty trong và ngoài nước. Trong đó chủ đạo vẫn là sản phẩm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu từ Trung Quốc.

>>>>> Xem thêm: Cửa nhôm xingfa gì? cấu trúc và lợi thế

2. Nhôm thanh hệ A38 – Các loại thanh nhôm làm cửa

Thường được sử dụng làm cửa sổ mở quay, mở hất. Cánh và vỏ bọc có viền và có miếng đệm. Khung và thanh cánh khá mỏng manh, chỉ dày từ 0,6 – 0,7 ly nên chỉ được sử dụng ở những nơi không quan trọng hoặc tầng thấp.

Các loại thanh nhôm làm cho cửa rất chắc chắn và bền
Các loại thanh nhôm làm cho cửa rất chắc chắn và bền

3. 50. thanh nhôm

Là hệ nhôm thông dụng, dùng để làm cửa đi, cửa sổ mở trượt (lùa). Cấu tạo thanh nhôm mỏng và mỏng. Giá thanh nhôm làm cửa loại này thấp, dùng cho những nơi không quan trọng.

Các mẫu cửa nhôm xingfa tại Adoor được tạo nên bởi những thanh nhôm chất lượng
Các mẫu cửa nhôm xingfa tại Adoor được tạo nên bởi những thanh nhôm chất lượng

>>>>> Xem ngay: Bảng Giá cửa nhôm phòng ngủ 2022 chi tiết nhất

4. 700. thanh nhôm

Thường được sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ trượt. Là hệ nhôm với đầy đủ các loại nhôm định hình dành cho cửa. Nhưng có giá nhôm thanh làm cửa rẻ nhất hiện nay.

Các mẫu cửa nhôm Xinga tại Adoor
Các mẫu cửa nhôm Xinga tại Adoor

>>>>> Xem ngay: 100+ Mẫu cửa nhôm xingfa mới nhất 2022

5. Nhôm thanh hệ 1000 – CCác loại thanh nhôm làm cửa

Tương tự như hệ nhôm 700 nhưng cửa đi hệ 1000 có thanh nhôm lớn hơn và có các khung chắc chắn hơn. Sản phẩm này có nhiều độ dày khác nhau tùy thuộc vào nhà sản xuất.

6. AG. thanh nhôm

Aluminium AG là thương hiệu nhôm Zhongkai. Đây là một hệ nhôm có cấu trúc tương tự như nhôm nhưng rẻ hơn. Sản phẩm cửa nhôm AG có tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng với mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung, sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư.

Các mẫu cửa nhôm đẹp tại Adoor
Các mẫu cửa nhôm đẹp tại Adoor

>>>>> Nên xem: Phụ kiện cửa nhôm xingfa Bao gồm những gì?

7. PMI. thanh nhôm

Thanh nhôm PMI nhập khẩu từ Malaysia có mẫu mã đẹp, nước sơn tinh tế, góc cửa mềm mại, tạo cảm giác thanh mảnh nhưng rất chắc chắn.

Các loại thanh nhôm làm cửa bền đẹp
Các loại thanh nhôm làm cửa bền đẹp

Nhôm PMI chính hãng có 2 phân khúc là cửa nhôm PMI cao cấp có độ dày lớn. Có cầu nhựa cách nhiệt và cửa nhôm PMI trung cấp mỏng hơn, không có cầu nhôm. Giá thành của các loại cửa nhôm này cao hơn một chút so với Xingfa. Độ dày thanh nhôm cũng dày hơn Xingfa ở một số hạng.

>>>>> Tham khảo: Bảng giá Cửa nhôm kính cao cấp TPHCM mới nhất 2022

Trên đây là tất cả những thông tin mà Adoor đã thu thập được về thanh nhôm cho cửa. Hi vọng những thông tin này sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Adoor để cập nhật thêm nhiều mẫu cửa thông dụng trên thị trường hoặc nếu cần hỗ trợ bạn có thể liên hệ tổng đài tư vấn. 0915 67 67 64 để được tư vấn

Bạn Đang Xem: Các Loại Thanh Nhôm Làm Cửa Đẹp Và Bền Nhất Hiện Nay

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button