Vật Liệu

BÀY TRÍ PHÒNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG LUÔN HÒA THUẬN – Nội Thất Không Gian Việt

PHÒNG CƯỚI CHO VỢ LUÔN LUÔN TƯƠNG THÍCH

Thiết kế phòng ngủ vợ chồng mới cưới phù hợp với phong thủy sẽ giúp vợ chồng luôn hòa thuận, hạnh phúc bền lâu, giúp vợ chồng thăng hoa hơn trong cảm xúc.

Dưới đây là 7 yếu tố phong thủy phòng ngủ tốt cần chú ý trong thiết kế phòng ngủ vợ chồng mới cưới, mời bạn đọc tham khảo:

Bạn Đang Xem: BÀY TRÍ PHÒNG CƯỚI CHO VỢ CHỒNG LUÔN HÒA THUẬN – Nội Thất Không Gian Việt

Không gian phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ vợ chồng luôn là những hình vuông đẹp mắt nhất, điều này sẽ tạo nên sự ổn định và hòa thuận trong mối quan hệ của hai vợ chồng. Nếu phòng ngủ của vợ chồng có những chi tiết hình tròn hoặc ngắn sẽ khiến vợ chồng dễ xảy ra cãi vã, hay cãi vã, xích mích với nhau.

Chọn một bức tranh để treo trong phòng ngủ

Xem Thêm : CHỌN MUA GIƯỜNG NGỦ GIÚP BÉ PHÁT TRIỂN KHỎE MẠNH – Nội Thất Không Gian Việt

Trong phòng ngủ của vợ chồng mới cưới nên treo tranh của hai vợ chồng, không nên treo tranh nam nữ khác nếu không dễ dẫn đến những điều không hay, ngoại tình.
Cũng không nên treo những bức tranh trừu tượng, khó hiểu. Nhiều người cho rằng những bức ảnh trừu tượng chỉ là sự dối trá, dẫn đến việc xuất hiện những “nhân vật phản diện” làm ảnh hưởng đến chuyện kinh doanh và tình yêu của cặp đôi.

Chọn màu sắc trong phòng ngủ

Chọn màu phòng ngủ hợp với phong thủy luôn giúp vợ chồng bạn có giấc ngủ ngon cũng như giảm thiểu bệnh tật. Màu sắc trang trí phong thủy cho phòng ngủ được coi là “nhạt”, từ nhạt đến trắng và nâu đậm. Vì vậy, màu sắc trong căn phòng này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho việc lựa chọn và xác định đồ trang trí phòng ngủ.

Thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ

Phòng ngủ luôn tràn ngập ánh sáng sẽ giúp chuyện tình cảm vợ chồng hạnh phúc hơn. Phòng ngủ quá tối và ẩm thấp sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trạng thái, tình cảm vợ chồng, dễ gây hiểu lầm hay chuyện tình cảm. Bạn không nên bố trí phòng ngủ quá kín đáo, hãy thiết kế cửa sổ để ánh nắng vào phòng.

Xem Thêm : CÁCH TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – Nội Thất Không Gian Việt

Không đặt giường cạnh cửa sổ

Đặt giường ngủ cạnh hoặc đối diện cửa sổ sẽ khiến chuyện tình cảm của bạn dễ nguội lạnh, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.
Hướng giường ngủ tùy thuộc vào cuộc sống của gia chủ. Như sau:
Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa, Mộc, Thủy thì nên bố trí giường ngủ theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam.
Nếu bạn thuộc mệnh Kim, Thổ thì nên bố trí giường ngủ theo các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Những điều bạn nên chú ý

Vào ban đêm, đóng tất cả các cửa trong phòng ngủ, bao gồm cả cửa tủ quần áo, cửa phòng tắm và cửa nhà vệ sinh. Điều này sẽ giúp tạo ra và tăng cường năng lượng để bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho bạn và những người thân yêu, cũng như giúp vận hành và gắn kết các mối quan hệ của bạn với gia đình. Luôn giữ ngăn nắp, dọn dẹp đồ đạc như tủ quần áo trong phòng ngủ vì điều này sẽ tạo ra không khí tươi sáng và êm đềm trong phòng ngủ của bạn.

Ý tưởng về một phòng ngủ có phong thủy tốt sẽ mang lại hạnh phúc, hòa thuận và thăng hoa hơn trong cuộc sống vợ chồng và gia đình. Trên đây là 7 yếu tố phong thủy cần chú ý trong thiết kế phòng ngủ vợ chồng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn có được một không gian phòng ngủ ưng ý nhất.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Vật Liệu

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button