Phòng bếp

9 Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tủ Lạnh

Tủ lạnh Bosch

Bạn Đang Xem: 9 Điều Cần Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tủ Lạnh

Bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ lạnh mới, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp khi mua một chiếc tủ lạnh mới do có rất nhiều lựa chọn trên thị trường. Từ dung tích, thiết kế, chiều rộng, chiều cao, độ hoàn thiện, kiểu dáng, cấu hình và tính năng của tủ lạnh, bạn có thể có nhiều sự lựa chọn khi chọn một chiếc tủ lạnh mới cho gia đình mình. Bạn không biết làm thế nào để chọn tủ lạnh phù hợp với nhà bếp của mình?

Chúng tôi sẽ giúp bạn tận hưởng trải nghiệm mua sắm tủ lạnh của mình. Dưới đây là danh sách chín câu hỏi bạn cần trả lời trước khi sẵn sàng tìm một chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu lối sống và thiết kế thẩm mỹ. Nếu bạn muốn chọn một mẫu tủ lạnh mà ít tốn công thì hãy tham khảo kỹ bài viết này và truy cập website của chúng tôi để biết thông tin về các mẫu tủ lạnh.

9 điều cần lưu ý trước khi mua tủ lạnh

1. Lắp đặt: Tủ đông đứng hay tủ lạnh âm tường?

Một yếu tố quan trọng cần quan tâm khi mua tủ lạnh là thiết kế và kiểu dáng. Bạn muốn một tủ lạnh độc lập hay một tủ lạnh tích hợp? Mỗi phong cách có những ưu điểm riêng:

Tủ lạnh đặt tự do: Tủ lạnh đặt riêng chỉ cần phù hợp với thiết kế nhà bếp của bạn, giúp dễ lắp đặt và linh hoạt hơn.

Tủ lạnh âm tường: Đây là mẫu tủ lý tưởng nếu bạn muốn căn bếp của mình có sự liền mạch, sạch sẽ. Tủ lạnh âm tường được lắp đặt hài hòa hoàn hảo với các tủ khác trong nhà bếp của bạn. Có một bảng điều khiển tùy chỉnh để phù hợp với tủ của bạn nếu bạn muốn kết hợp tủ lạnh của mình với hệ sinh thái nhà bếp.

Lựa chọn tủ lạnh

Xem Thêm : Máy Tăm Nước Loại Nào Tốt, Kinh Nghiệm Mua Máy Tăm Nước

2. Kích thước và độ sâu của tủ lạnh nào phù hợp với nhà bếp của tôi?

Quyết định đầu tiên bạn cần làm khi mua một chiếc tủ lạnh mới là về kích thước của ngăn đá. Điều này có thể thay đổi tùy thuộc vào việc bạn đang thay thế một chiếc tủ lạnh cũ hiện có hay bạn định sửa sang lại toàn bộ nhà bếp của mình hoặc xây mới. Cả hai trường hợp đều có những ưu điểm riêng biệt:

Khi đo cho tủ lạnh, hãy nhớ đo kích thước đã cắt, không chỉ đo kích thước của tủ lạnh cũ của bạn.

 • Chiều sâu tủ: thẳng hàng với mặt bàn của bạn và không nhô ra ngoài.
 • Độ sâu tiêu chuẩn: cung cấp thêm sức chứa và mở rộng qua mặt bàn của bạn.

Mẹo: Dưới đây là một số hướng dẫn chung về kích thước cho tủ lạnh độc lập:

Chúng tôi cung cấp nhiều loại chiều cao khác nhau. Một số mẫu có kích thước 69 inch và những mẫu khác cao hơn ở mức 72 inch.

Nếu bạn có một căn bếp nhỏ và đang tìm kiếm các thiết bị nhỏ gọn, chúng tôi cũng cung cấp một tủ lạnh đế rộng 24 inch đủ chức năng và phong cách.

3. Cấu hình cửa: Cửa kiểu Pháp, Side by Side hay Freezer ở phía dưới?

Tùy theo sở thích mà bạn có thể thích một kiểu cửa nhất định.

 • Cửa dưới kiểu Pháp: Cửa tủ lạnh đôi ở trên, ngăn đá ở dưới.
 • Side by Side: Ngăn lạnh ở bên phải và ngăn đá ở bên trái.
 • Ngăn đá phía dưới: Một cửa tủ lạnh ở trên và ngăn đá ở dưới.

Tủ lạnh Bosch tốt nhất

4. Nước đá và nước: Máy phân phối bên ngoài hay bên trong?

Máy làm lạnh tủ lạnh nhanh nhất trong ngành. *

Hầu hết các hộ gia đình thích một bình đựng nước và đá bên ngoài để thuận tiện cho việc rót đầy ly của bạn một cách dễ dàng.

QuickIcePro System ™ của chúng tôi cung cấp đá đã được lọc và bổ sung nhanh chóng. Với một tủ lạnh có thể chứa đến 12 lbs. đá mỗi ngày *, cho tối đa 40 ly, **. Tạm biệt những chuyến đi thường xuyên đến cửa hàng để mua đá với chiếc tủ này.

Nếu thích kiểu dáng đẹp hơn, bạn có thể chọn một bình lọc nước bên trong tủ lạnh.

* Dựa trên tốc độ sản xuất máy làm đá đơn lẻ trong khoảng thời gian 24 giờ, được đo theo tiêu chuẩn IEC, khi thùng đá được lấy ra. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện hoạt động.

** Dựa trên việc đổ đầy một ly 8 oz.

5. Dung tích tủ lạnh: Bạn cần bảo quản bao nhiêu thực phẩm?

Tôi có thể kiểm tra dung tích của tủ lạnh bằng cách nào? Tủ lạnh có độ sâu tiêu chuẩn cung cấp nhiều dung tích hơn so với các mẫu tủ lạnh sâu. Tuy nhiên, nếu bạn muốn một kiểu dáng đẹp hơn và thích một chiếc tủ lạnh có chiều sâu mà không phải hy sinh dung lượng lưu trữ, thì có rất nhiều tính năng lưu trữ giúp bạn tối đa hóa dung lượng lưu trữ của mình.

Mẹo: Một số mẫu tủ lạnh phù hợp hơn với những quy mô gia đình nhất định. Ví dụ, tủ lạnh một cửa hoặc tủ lạnh side by side của Pháp là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có từ hai trẻ em trở lên cần nhiều không gian tủ lạnh hơn. Trong khi đó, loại tủ lạnh nhỏ 24 inch với ngăn đá phía dưới là lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình có từ một đến ba người hoặc những căn bếp có không gian hạn chế.

Xem Thêm : Thi Công Tủ Bếp Tại Hoàng Đạo Thúy

Bảo quản thực phẩm bằng tủ lạnh Bosch

6. Màu sắc: Lựa chọn và hoàn thiện màu sắc tốt nhất

Lớp hoàn thiện bên ngoài: Từ thép không gỉ vượt thời gian đến thép không gỉ đen đậm, hãy chọn một lớp hoàn thiện tạo nên cá tính của bạn ngay trong nhà bếp của bạn.

 • Thép không gỉ: Cổ điển, truyền thống và tích hợp với mọi thiết kế nhà bếp
 • Thép không gỉ đen: mạnh mẽ và tiện dụng, thép không gỉ đen của Bosch bảo vệ chống trầy xước và dấu vân tay.
 • Bảng điều khiển tùy chỉnh: Tủ lạnh có bảng điều khiển tùy chỉnh của Bosch được lắp đặt hoàn toàn bằng phẳng, vì vậy nhà bếp của bạn nổi bật. Việc lắp đặt hoàn toàn bằng phẳng đảm bảo nhà bếp của bạn sẽ có đường nét sạch sẽ và phong cách vượt thời gian.

Tủ lạnh Bosch Refreshment Center ™ mới có ngăn trưng bày bằng kính dễ nhìn, dễ lấy. Các cài đặt được lập trình sẵn giúp loại bỏ việc phỏng đoán tìm ra nhiệt độ tối ưu cho bia và rượu thủ công, rượu sâm banh, nước trái cây và các loại đồ uống khác.

7. Hiệu quả năng lượng

Tủ lạnh của bạn sẽ hoạt động 24/7, vì vậy nếu mức tiêu thụ năng lượng là quan trọng đối với bạn, hãy chọn một trong nhiều kiểu máy đủ tiêu chuẩn ENERGY STAR® của chúng tôi

8. Hiệu suất hàng đầu: Sự tươi mát kéo dài

Lựa chọn tủ lạnh tốt nhất cho gia đình

Hãy nghĩ về những chuyến đi của bạn đến cửa hàng tạp hóa. Bạn thường mua những đồ dễ hỏng nào? Những món đồ bạn mua có ảnh hưởng đến cách bố trí nội thất và các tùy chọn giá đỡ mà bạn muốn trong tủ lạnh không?

 • Trái cây và rau quả: Chọn một ngăn đựng thực phẩm lớn để giữ cho các món yêu thích của bạn tươi lâu hơn.
 • Thịt và cá tươi: Ngăn đá là nơi hoàn hảo cho thịt và cá.
 • Sữa: Nhiều tủ lạnh của chúng tôi cung cấp ngăn cửa rộng hàng lít để đựng sữa của bạn.
 • Các vật dụng nhỏ và chai: Để tiết kiệm không gian lưu trữ chai, lọ và các vật dụng nhỏ khác, hãy chọn những mẫu có phần đính kèm FlexBar.

9. Giữ thực phẩm của bạn tươi lâu hơn gấp 3 lần *

Một điều cuối cùng cần xem xét khi mua tủ lạnh là sự đổi mới: khả năng giữ thực phẩm tươi ngon. Những chiếc tủ lạnh mới nhất trên thị trường có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ làm lạnh thực phẩm và đồ uống. Mặc dù bạn không nhất thiết phải cần một chiếc tủ lạnh có tất cả các tính năng đặc biệt, nhưng bạn nên khám phá những cải tiến mới nhất, sau đó quyết định xem điều gì sẽ cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. tôi.

Dưới đây là một số cải tiến tủ lạnh hàng đầu cần xem xét:

 • Hệ thống FarmFresh ™ mang tính cách mạng kết hợp bốn công nghệ được thiết kế để giữ thực phẩm tươi lâu hơn.
 • Tủ lạnh thông minh với Home Connect, điều khiển và quản lý tủ lạnh qua điện thoại thông minh cho dù bạn ở đâu.

* So với tủ lạnh Bosch không có Hệ thống FarmFresh ™. Kết quả có thể khác nhau giữa các loại thực phẩm khác nhau.

Nguồn: bosch-home.com

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button