Phong thủy

5 Vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

Bàn làm việc đặt ở vị trí tốt, sắp xếp các vật dụng trên bàn theo phong thủy có thể mang lại cho bạn nhiều may mắn. Tuy nhiên, có nhiều món khi đặt trên bàn học sẽ tiêu hao năng lượng, cản trở tài lộc mà không phải ai cũng biết.

Bạn Đang Xem: 5 Vật phẩm không nên đặt trên bàn làm việc

1. Cây xương rồng

Những năm gần đây, giới văn phòng thích đặt cây xương rồng trên bàn làm việc vì loại cây này có khả năng chống bức xạ từ máy tính. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu phong thủy, loại cây này không tốt cho sức khỏe và tinh thần của chúng ta vì có gai nhọn.

5 món đồ bạn không nên để trên bàn làm việc

cây xương rồng
Xương rồng tuy có khả năng chống bức xạ từ máy tính nhưng lại không tốt cho tinh thần và sức khỏe của chúng ta vì có gai nhọn.

2. Dây leo

5 món đồ bạn không nên để trên bàn làm việc

Không chỉ vậy, những loại cây thân leo như trầu bà cũng được dân văn phòng khá ưa chuộng bởi khả năng thích nghi với môi trường. Tuy nhiên, cây dây leo cũng không thích hợp đặt trên bàn làm việc vì đa phần thuộc dương, dễ hút năng lượng từ con người. Thậm chí, theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, loài cây này còn có thể mang đến những điều xui xẻo về công việc và tài lộc khi để trên bàn làm việc.

Xem Thêm : Cách nhận biết gỗ lim thật cho người không chuyên – Dongsuh Furniture

Cây trầu bà

Theo các nhà nghiên cứu về phong thủy, loài cây này khi để trên bàn làm việc cũng có thể mang đến những điều xui xẻo về công việc và tài lộc.

Thay vào đó, những loại cây như cát tường, vạn niên thanh, thường xuân… cũng có tác dụng chống bức xạ từ máy tính, hoặc nếu muốn bạn cũng có thể trồng những loại cây có lá hơi to. , hình tròn, tránh loại có lá nhọn. Cũng cần lưu ý những loại cây này nên có kích thước vừa phải, tránh ẩm thấp, xum xuê trên bàn làm việc.

3. Không hiển thị các cung hoàng đạo của mệnh

Trên bàn làm việc không nên bày vật phẩm có hình tượng con ngựa, ví dụ người tuổi Chuột không nên bày vật phẩm có hình con dê trên bàn, người tuổi trâu. không nên bày ảnh ngựa trên bàn làm việc. Công việc. Trên thực tế, nhiều người có sở thích đeo trang sức, hoặc sử dụng các vật phẩm có hình cung hoàng đạo để trang trí nhà cửa. Nếu những vật phẩm này là những con vật tốt lành với cung hoàng đạo của bản mệnh thì sẽ ảnh hưởng đến đường tài vận của quý nhân và mang lại tài lộc cho gia đình.

4. Hoa giả

5 món đồ bạn không nên để trên bàn làm việc
Hoa nhân tạo
Bên cạnh những loại cây xanh, hoa giả cũng thường được giới văn phòng trưng bày trên bàn làm việc, bởi thời gian gần đây, loài hoa này đã có hình dáng tương đối giống, màu sắc tươi và bền. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, do đặc tính thiếu sức sống nên nó rất dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn đến với bạn.

Xem Thêm : Sự khác biệt giữa gỗ thông và gỗ óc chó – Dongsuh Furniture

5. Đồ vật hư hỏng là kẻ thù “xua đuổi” bạn

Về mặt phong thủy và vận mệnh, bàn làm việc là cửa sổ mời người, theo nguyên tắc “cửa ra vào” phải gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ. Nếu bạn đặt những đồ vật bị hỏng hoặc bị lỗi trên bàn làm việc, nó sẽ cản trở sự chú ý và gần gũi của bạn. Sắp xếp bàn làm việc như thế nào cho phù hợp?

Để mang lại nhiều may mắn và tài lộc trong công việc, bạn nên chú ý những cách bài trí và sắp xếp bàn làm việc sau đây:

Nhắc đến yếu tố phong thủy, việc sắp xếp bàn làm việc ngăn nắp, gọn gàng và giữ chúng sạch sẽ cũng sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, hứng khởi, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Tiếp theo, màu sắc của bàn làm việc phải hợp với ngũ hành của người đó, ví dụ: người mệnh Mộc nên dùng bàn có các góc bo tròn, cong, màu đen hoặc xanh lá cây đậm; Người mệnh hỏa nên dùng bàn dài, màu xanh lam… Ngoài ra, đồ trang trí, đèn chiếu sáng trên bàn cần hài hòa, tạo sự cân bằng âm dương.

Ngoài ra, bàn làm việc không nên kê dưới xà nhà, góc nhọn, góc khuất, dễ mang đến áp lực, căng thẳng cho người ngồi và tuyệt đối không nên ngồi đối diện hoặc tựa thẳng vào cửa nhà vệ sinh.

Nguồn: Sưu tầm

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phong thủy

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button