Phòng bếp

3 phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 lý tưởng nhất

Ngày đăng: 16 tháng 8, 2021

Căn phòng ngủ với diện tích 18m2 sẽ không gây nhiều khó khăn trong việc thiết kế và làm đẹp cho không gian. Tuy nhiên bạn vẫn phải có những phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 hợp lý nhất để đảm bảo tính thẩm mỹ, tiện dụng, chất lượng giấc ngủ và cá tính riêng của bạn trong đó.

3 phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 lý tưởng nhất

1. Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 số 1

Đây là phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 dành cho không gian phòng ngủ có lợi thế về chiều dài hơn chiều rộng. Với kiểu phòng ngủ này, không gian phòng ngủ sẽ được chia thành 3 khu vực chính. Từ cửa ra vào sẽ đặt tủ quần áo, tiếp đến là khu vực ngủ nghỉ và cuối cùng là khu vực học tập và làm việc ở vị trí trong cùng.

Bạn Đang Xem: 3 phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 lý tưởng nhất

Giữa phòng ngủ có thể nâng sàn lên để đặt đệm tạo cảm giác không gian phòng ngủ không bị chật hẹp mang lại vẻ đẹp độc đáo cho căn phòng. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại giường tiết kiệm diện tích khác như giường đôi hay giường âm tường, giường đa năng. Ở khu vực học tập và làm việc, có thể đặt bàn trang điểm cạnh bàn làm việc gần cửa sổ để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, có thể kê thêm giá sách hoặc giá sách treo tường để đựng đồ, tạo sự tiện lợi.

Xem Thêm : Thi Công Tủ Bếp Tại Trường Chinh

Với những không gian phòng ngủ có chiều dài hơn chiều rộng đáng kể thì bạn nên chọn những gam màu sáng làm chủ đạo để không gian phòng ngủ rộng hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-gu18m2-1

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 số 1 cho không gian phòng ngủ chó, chiều dài chiếm ưu thế hơn chiều rộng

>>> Nếu không gian phòng ngủ của bạn là phòng ngủ hình chữ nhật thì bạn thật may mắn khi có cơ hội được chiêm ngưỡng những thiết kế nội thất phòng ngủ hình chữ nhật đẹp mê hồn khiến ai cũng phải trầm trồ và muốn sở hữu

2. Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ số 2 18m2

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 này dành cho không gian phòng ngủ có chiều dài và chiều rộng không chênh lệch nhau nhiều. Do đó, có thể bố trí nhiều đồ đạc trong không gian. Trước hết, tất cả đồ đạc sẽ được kê sát tường để tạo không gian cho căn phòng được rộng rãi. Chiếc kệ tivi sẽ được kê sát bàn làm việc. Đối diện là giường ngủ giữa tủ đầu giường và bàn trang điểm, tủ quần áo cạnh giường ngủ kê đối diện giường ngủ, cạnh giường ngủ là tủ lạnh. Với phương án thiết kế này vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo sự tiện dụng trong không gian phòng ngủ của bạn.

Xem Thêm : Dễ dàng sở hữu thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ hẹp ưng ý với những lưu ý đơn giản sau

>>> Thể hiện sự khéo léo và chuyên nghiệp của bạn bằng những ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ Chuyên nghiệp và sáng tạo của Hpro

design-ke-noi-that-phong-gu18m2-2

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 số 2 cho không gian phòng ngủ chó, chiều dài và chiều rộng không chênh lệch nhiều

>>> Tiết lộ xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ 16m2 chắc chắn bạn phải xem

3. Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ số 3 18m2

Đây là một phương án thiết kế nội thất phòng ngủ 18m2 khác dành cho không gian phòng ngủ có chiều dài và chiều rộng không chênh lệch nhiều. Tương tự, đồ đạc trong phòng cũng được kê sát vào tường. Giường ngủ được kê ở góc tường bên tay phải. Ngay đối diện giường ngủ là bàn trang điểm, kệ tivi, tủ lạnh được kê sát nhau. Tiếp đến là tủ quần áo được kê sát góc tường bên tay trái, đối diện giường ngủ. Cuối cùng là bàn làm việc kết hợp tủ sắt cạnh tủ quần áo. Khoảng trống còn lại để tạo luồng giao thông thuận lợi và thiết kế này sẽ giúp cho không gian phòng ngủ trở nên sang trọng hơn.

thiet-ke-noi-that-phong-ngu18m2-3

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ số 3 18m2 dành cho không gian phòng ngủ chó có chiều dài và chiều rộng không chênh lệch nhiều tạo nên giao thông vô cùng thuận tiện.

>>> Bắt đầu thiết kế một không gian phòng ngủ hoàn hảo một cách hào hứng từ thiết kế nội thất nhà cấp 4 2 phòng ngủ điều quan trọng nhất

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng bếp

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button