Phòng khách

3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Quầy lễ tân văn phòng là sản phẩm bàn trà Không thể thiếu ngày nay đối với các không gian văn phòng. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, quầy lễ tân văn phòng góp phần tạo nên sự trang trọng và tiện nghi cho nơi làm việc.

Để có được quyết định mua sắm quầy lễ tân văn phòng với nhiều lựa chọn tốt. Dưới đây là top 3 kiểu bàn lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian bạn có thể tham khảo.

3 kiểu bàn lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian

Quầy lễ tân văn phòng đẹp góp phần làm cho không gian văn phòng trở nên tiện nghi hơn

1. Quầy lễ tân văn phòng hình chữ nhật

Quầy lễ tân hình chữ nhật là một trong những mẫu bàn trà được ưa chuộng nhất hiện nay. Sử dụng quầy lễ tân văn phòng hình chữ nhật rất dễ kết hợp với bất mẫu sofa đẹp và có thể đặt ở nhiều không gian.

Với các mẫu quầy lễ tân văn phòng Hình chữ nhật dù không gian làm việc rộng rãi hay chật chội đều có thể đặt được. Hơn nữa, bàn văn phòng hình chữ nhật còn được thiết kế thêm các ngăn đựng đồ tiện lợi để người dùng có thể đựng được nhiều vật dụng cần thiết, tạo không gian gọn gàng, ngăn nắp.

3 kiểu bàn lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian

Quầy lễ tân văn phòng hình chữ nhật rất được ưa chuộng

2. Quầy lễ tân văn phòng hình tròn

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng không chỉ đẹp mà còn đa dạng về mẫu mã. Mẫu bàn tròn tiếp tân văn phòng là một trong những ví dụ điển hình.

Thiết kế quầy lễ tân văn phòng Hình tròn có nhiều kiểu dáng đẹp, bắt mắt, thu hút và gọn gàng. Với những không gian văn phòng nhỏ gọn hiện đại thì hình tròn là một gợi ý hay vì dễ di chuyển, tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

3 kiểu bàn lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian

Bàn trà tròn tiếp khách văn phòng được nhiều nơi làm việc lựa chọn

3 kiểu bàn lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian

Bàn lễ tân văn phòng hình tròn kết hợp với bộ ghế sofa cho không gian sang trọng cao cấp

3. Quầy lễ tân văn phòng vuông

Bên cạnh những mẫu bàn lễ tân văn phòng phổ biến như hình tròn, hình chữ nhật thì bàn cafe hình vuông cũng được cập nhật cho nhiều kiểu không gian. Bàn trà hình vuông có kiểu dáng gọn gàng, hiện đại rất hợp với ghế sofa sang trọng phong cách giật gân hoặc đi bộ.

3 kiểu bàn lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian

Bàn cafe vuông đẹp là một gợi ý phù hợp cho không gian nội thất văn phòng

Đây là 3 phong cách hàng đầu quầy lễ tân văn phòng đẹp cho mọi không gian được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nếu bạn chưa biết mua bàn làm việc văn phòng nào thì dựa vào diện tích không gian mà các mẫu ghế sofa văng. sofa vải đẹp hay sofa da, kiểu dáng hiện đại hay tân cổ điển… từ đó đưa ra được phương án phù hợp nhất.

Các kiểu dáng quầy lễ tân văn phòng khác nhau cũng có giá bán khác nhau cùng với nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Hi vọng một số chia sẻ trên đây của Nội Thất Xinh sẽ giúp ích cho bạn trong việc mua sắm, lựa chọn mẫu quầy lễ tân đẹp và tối ưu công năng sử dụng nhất.

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button