Phòng khách

22 Ý Tưởng Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Với Các Loại Giường Lớn – Dongsuh Furniture

Kêu gọi tất cả những người hâm mộ không gian nhỏ! Nếu bạn cần những ý tưởng cho phòng ngủ nhỏ để tự trang điểm nhưng không nghĩ rằng bạn có đủ phòng ngủ để làm việc, bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi có một số ý tưởng thiết kế phòng nhỏ đáng yêu để tối đa hóa không gian và chứng minh không gian nhỏ có thể trở nên phong cách như thế nào.

Bạn Đang Xem: 22 Ý Tưởng Phòng Ngủ Nhỏ Đẹp Với Các Loại Giường Lớn – Dongsuh Furniture

Phòng ngủ nhỏ của bạn có thể là một điều may mắn để bạn có một giấc ngủ ngon hơn. Hiệp hội Giấc ngủ Hoa Kỳ khuyến cáo không nên để các hoạt động kích thích ra khỏi phòng ngủ. Họ cảnh báo rằng những thứ gây xao nhãng như TV, internet và công việc có thể làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Vì vậy, càng ít việc phải làm trong phòng ngủ, bạn càng chuẩn bị cho giấc ngủ của mình. Điều đó trông như thế nào đối với thiết kế thông minh?

Dưới đây là những ý tưởng trang trí phòng nhỏ sẽ giúp bạn học cách tối đa hóa không gian trong phòng ngủ nhỏ.

Ý tưởng sáng tạo phòng ngủ nhỏ để tối đa hóa không gian

1. Ý tưởng trang trí nhẹ nhàng và tươi sáng để tạo cảm giác căn phòng nhỏ rộng hơn

Sơn trắng giúp phòng ngủ nhỏ trông lớn hơn trong thiết kế hiện đại

Màu trắng là một lựa chọn rộng rãi và thiết thực cho trang trí phòng ngủ nhỏ. Nó giúp không gian trông không quá bề bộn, chật chội. Sơn phòng ngủ của bạn màu trắng sẽ làm cho nó trông rộng hơn. Sử dụng màu trắng hoặc màu sáng hơn giúp tránh không gian tường lớn hoặc cửa sổ để làm sáng không gian của bạn.

Sợ lớp sơn trắng quá loang lổ? Để phòng ngủ nhỏ của bạn không cảm thấy lạnh lẽo hoặc thiếu cá tính, hãy trải một lớp nền trắng với các họa tiết khác nhau và họa tiết trắng trên nền trắng để tạo sự kịch tính. Trong phòng ngủ ở trên, việc đơn giản bổ sung một chiếc ném có hoa văn và đèn ngủ bằng crôm đã biến căn phòng từ vô trùng sang phong cách.

2. Giường góc ấm cúng cho không gian nhỏ

Giường trong góc phòng ngủ nhỏ để mở rộng không gian

Hầu hết các ý tưởng trang trí phòng ngủ đều đặc trưng với chiếc giường bằng cách đặt trọng tâm vào tường. Tuy nhiên, các kế hoạch sàn hẹp và không gian hạn chế thường yêu cầu một cách tiếp cận khác.

Để tối đa hóa không gian sàn, hãy tựa giường của bạn vào tường hoặc góc. Làm như vậy sẽ tạo ra một khu vực ngủ có cảm giác vừa vặn và ấm cúng. Nếu cảm thấy quá giống một ký túc xá đại học, hãy thêm hệ thống hai tủ đầu giường để tạo ra một phòng ngủ hoàn chỉnh, có thiết kế riêng.

3. Đầu giường và khung giường mảnh để tăng không gian phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ hiện đại và giường với đầu giường mỏng hiện đại

Thêm một vài inch không gian có thể làm cho một phòng ngủ nhỏ có cảm giác giống như một phòng ngủ chính sang trọng. Đi hoang dã với khung giường chân tường của bạn và thay thế nó bằng một chiếc giường nền hiện đại đơn giản để hoàn thiện giao diện.

4. Phong cách tối giản cho phòng ngủ nhỏ đẹp

Phòng ngủ màu be với giường gỗ

Thêm không gian cho phòng ngủ chính nhỏ của bạn bằng cách chia nhỏ nó thành những thứ cần thiết yêu thích của bạn. Trọng tâm của không gian này không thể phủ nhận là chiếc giường, vì vậy hãy giữ cho đồ đạc và phụ kiện càng tối giản càng tốt.

Tốt hơn nữa, hãy sử dụng các tích hợp hiện đại, kiểu dáng đẹp để có nhiều dung lượng hơn. Tích hợp sẵn tối đa hóa dung lượng lưu trữ trong khi có vẻ như chúng không ở đó. Một chiếc giường tốt được tích hợp xung quanh giường của bạn sẽ tạo ra một góc ngủ ấm cúng đồng thời bổ sung nhiều nơi lưu trữ.

5. Gương có thể làm cho một phòng ngủ nhỏ trông lớn hơn

Phòng ngủ hiện đại với giường màu xám và gương đứng cao

Gương mở rộng phòng ngủ nhỏ bằng cách tạo ảo giác về một căn phòng lớn hơn. Đặt gương để phản chiếu ánh sáng cửa sổ cũng là cách duy nhất để ánh sáng tự nhiên vào không gian của bạn.

Xem Thêm : 3 Kiểu bàn tiếp khách văn phòng đẹp dành cho mọi không gian

Cách dễ nhất để kết hợp một tấm gương lớn? Hãy thử kỹ thuật dễ dàng này. Tìm một chiếc gương soi toàn thân và dựa vào tường. Không cần lỗ. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn bảo vệ nó bằng tranh dán tường để yên tâm hơn.

6. Kho lưu trữ phòng ngủ nhỏ dưới gầm giường

Kho dưới giường

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc giường mới, hãy xem xét một chiếc giường có ngăn kéo bên dưới để chứa thêm đồ. Nếu không gian hạn chế đến mức các ngăn kéo có thể không mở ra dễ dàng, hãy sử dụng các thùng trang trí dưới giường để lưu trữ thêm. Chúng tôi yêu thích các hộp sữa và các giỏ đan khác có khả năng cầm nắm tốt và đẹp mắt.

7. Kết hợp sống trên gác xép vào một phòng ngủ nhỏ

Giường gác xép để tạo không gian trong ngôi nhà nhỏ

Nếu không gian sàn bị hạn chế nhưng bạn có trần nhà cao hơn, hãy cân nhắc thêm gác xép hoặc bệ vào khu vực ngủ của bạn với kho chứa hoặc chỗ ngồi bên dưới. Đây không phải là một lựa chọn cho tất cả mọi người, nhưng đối với những người không ngại trèo lên giường, cách bài trí này hoàn toàn có thể biến đổi một căn phòng nhỏ.

8. Giấy dán tường táo bạo cho ý tưởng phòng ngủ siêu nhỏ

Phòng ngủ nhỏ với giấy dán tường đậm và gương lớn

Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩa là nó phải buồn tẻ. Thêm một mẫu giấy dán tường đậm vào bức tường tiêu điểm, chẳng hạn như tủ đầu giường của bạn.

Giấy dán tường có xu hướng xấu vì làm cho các phòng trông nhỏ và lộn xộn, nhưng sử dụng đúng phong cách và kỹ thuật thì ngược lại. Thêm một mẫu giấy dán tường đậm vào bức tường tiêu điểm, chẳng hạn như tủ đầu giường của bạn.

Khi chọn ảnh nền, hãy chọn ảnh lớn thay vì ảnh nhỏ, bận rộn. Đừng quên tạo ra một cái nhìn gắn kết bằng cách kết hợp bộ đồ giường của bạn với giấy dán tường đẹp, mới của bạn.

Người thuê, bạn cũng có thể chơi với hình nền. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để biết hình nền có thể tháo rời.

9. Kệ nổi trang trí nội thất phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ với bức tường màu xanh đậm và kệ nổi

Chiếc kệ nổi đa năng có thể hoạt động theo nhiều cách hữu ích trong phòng ngủ nhỏ. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí kệ nổi cho phòng ngủ:

  • Thay thế đầu giường
  • Một cái bàn ở cửa
  • Một tủ sách
  • Bàn máy tính xách tay

10. Tận dụng các hốc tường để trang trí phòng ngủ

Chậu xương rồng, đồng hồ và khung ảnh trong hốc tường

Một hốc tường cung cấp cho bạn không gian lưu trữ mà không chiếm diện tích sàn. Trong các tòa nhà xây dựng mới hơn, vách thạch cao thường rỗng và được hỗ trợ bởi dầm gỗ dọc 2 x 4 (đinh tán) cách nhau 16 “. Nếu giường của bạn được đặt trên một bức tường không phải bên ngoài, hãy sử dụng công cụ tìm đinh tán để đánh dấu vị trí của bức tường gỗ của bạn dầm để khoét một hốc tường. Ngõ mới của bạn có thể không sâu đến mức khó tin, nhưng đó có thể là tất cả những gì bạn cần cho những vật dụng nhỏ cần thiết như đồng hồ báo thức hoặc một số vật dụng cá nhân. Tối đa hóa phòng ngủ nhỏ của bạn với nỗ lực tối thiểu

11. Đầu giường sáng tạo

Phòng ngủ hiện đại với ghế đẩu dùng để đầu giường

Tìm một chiếc tủ đầu giường có kích thước phù hợp có thể khó đối với bất kỳ phòng ngủ nào. Khi bạn có một phòng ngủ nhỏ và chật chội bên cạnh giường của bạn, bạn phải suy nghĩ sáng tạo. Cân nhắc sử dụng ghế đẩu hoặc ghế trang trí.

Xem thêm: Đèn LED đầu giường sáng tạo thông minh

12. Bàn làm việc treo tường

Người phụ nữ làm việc trên bàn nổi trong phòng ngủ

Văn phòng tại nhà của bạn có nằm trong phòng ngủ nhỏ của bạn không? Tối đa hóa không gian của bạn với một chiếc bàn nổi, thực chất là một chiếc kệ nổi cực lớn. Bạn có thể tạo một chiếc bàn nổi bằng cách đặt một miếng ván ép lên trên một số giá đỡ. Sau đó, trượt một chiếc ghế êm ái bên dưới và bạn đã hoàn tất!

13. Những chiếc gối ném đầy màu sắc

Phòng ngủ nhỏ với chăn bông màu trắng và các điểm nhấn màu cam sặc sỡ

Nếu bạn yêu thích màu sắc, nhưng thích một căn phòng toàn màu trắng để làm cho không gian nhỏ của bạn trông lớn hơn, bạn không cần phải thỏa hiệp. Đơn giản chỉ cần thêm màu sắc cho căn phòng của bạn với những chiếc gối ném rực rỡ này.

14. Đèn chùm bắt mắt

Phòng ngủ với đèn chùm và các điểm nhấn màu xanh, be và hồng

Các lựa chọn của bạn cho những ý tưởng trang trí phòng ngủ nhỏ đang bắt đầu xem xét! Thêm một đèn chùm độc đáo hoặc đèn mặt dây chuyền là một cách tuyệt vời để tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn và thêm chút ánh sáng ấm cúng.

15. Sử dụng những tấm thảm ấm áp trong những khu vực ấm cúng cho những ý tưởng phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ với chăn bông màu phấn và tấm thảm kẻ sọc

Xem Thêm : [Góc Tư Vấn] Nên mua sofa da thật hay giả da?

Mọi người thường tập trung trang trí phòng ngủ vào tường, tủ kệ, bàn ghế và giường ngủ. Nhưng đừng quên sàn nhà. Một tấm thảm khu vực thú vị có thể ngay lập tức tạo thêm sự ấm áp cho căn phòng hoặc một mảng màu nổi bật. Chơi xung quanh với các họa tiết và tìm thứ gì đó trông tuyệt vời trên đôi chân của bạn.

16. Kệ đầu giường

Phòng ngủ tối giản hiện đại với gương treo tường và giá đỡ ban đêm nổi

Thêm một ý tưởng bàn đầu giường – giá đỡ. Kệ nổi hoạt động tuyệt vời như một tủ đầu giường. Bạn có thể đặt chúng ở độ cao hoàn hảo và nếu bạn tự làm, bạn có thể cắt giá đỡ theo kích thước chính xác phù hợp với phòng ngủ của mình. Kệ nổi cũng có nhiều loại chất liệu khác nhau, từ gỗ, kính cho đến kim loại.

17. Đèn treo tường kiểu dáng đẹp cho phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ truyền thống sang trọng với tường xanh, đèn chùm và đèn treo tường

Không có phòng bên cạnh giường của bạn cho một chiếc đèn? Đèn treo tường là giải pháp thông minh để bổ sung ánh sáng đọc sách cho phòng ngủ nhỏ. Bạn có thể tìm kiếm một cái nhìn hiện đại hoặc một phong cách truyền thống. Hoặc điên đầu và trộn và kết hợp đèn treo tường của bạn để có một cái nhìn chiết trung.

18. Tận dụng những mảng xanh tuyệt đẹp từ cây cối

Phòng ngủ nhỏ với cây xanh và cây cỏ

Hãy nhường chỗ cho cây xanh! Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩa là bạn phải bỏ qua cây trồng. Thêm cây vào phòng của bạn làm cho căn phòng của bạn có sức sống hơn, và cây thực sự giúp làm sạch không khí. Để tiết kiệm tối đa không gian, hãy thử trồng cây trên tường. Họ biến cây cối của bạn thành tác phẩm nghệ thuật.

19. Rèm cửa mát mẻ

Phòng ngủ tràn ngập ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn và rèm cửa nhẹ nhàng

Nếu căn phòng nhỏ của bạn thiếu cửa sổ, bạn vẫn có thể làm cho mọi thứ trôi chảy bằng cách sử dụng rèm cửa để trang trí. Hai cách thông minh là thay cửa tủ quần áo bằng rèm cửa hoặc sử dụng rèm cửa để tạo vách ngăn phòng. Dù bằng cách nào, hãy đảm bảo chọn màu sắc và kết cấu phù hợp với không gian của bạn.

20. Đèn dây lấp lánh

Phòng ngủ ấm cúng với đèn dây

Đèn dây không chỉ dành cho mùa lễ! Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra ánh sáng thú vị hoặc các tính năng nghệ thuật trong phòng ngủ nhỏ. Treo chúng trên tường, trần nhà, tủ đầu giường hoặc bất cứ nơi nào bạn có thể tưởng tượng. Và những chiếc đèn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau sẽ khiến phòng ngủ nhỏ của bạn trông huyền ảo hơn.

21. Phối màu tương phản cao – đặc biệt là các bức tường

Phòng ngủ với gam màu đen, trắng và xanh lam tạo sự tương phản

Kết hợp màu trắng với các màu tương phản cao là cách trang trí phòng ngủ nhỏ có tác động lớn. Chỉ kết hợp với một màu đậm, cộng với màu trắng, tạo ra một cái nhìn ấn tượng. Và bạn có thể sử dụng hiệu ứng tương phản cao này trong bộ đồ giường, sơn tường, tác phẩm nghệ thuật, thảm, v.v.

22. Nghệ thuật treo tường với thiết kế tối giản

Phòng ngủ với không gian làm việc và nghệ thuật treo tường nhỏ

Những căn phòng nhỏ là nơi hoàn hảo để tạo ra một phòng trưng bày nghệ thuật nhỏ nhất. Mua sắm các cửa hàng tiết kiệm, phòng trưng bày và cửa hàng trang trí nhà cửa để mua tranh và các bản in nhỏ. Sau đó, treo một loạt chúng trên một bức tường để có một bộ sưu tập chiết trung. Bạn thậm chí có thể tạo tác phẩm nghệ thuật của riêng mình bằng cách sơn những tấm bạt nhỏ hoặc những tấm bạt có kích thước khác nhau ở cạnh nhỏ hơn.

Những điểm chính trong trang trí nội thất phòng ngủ

Có một phòng ngủ nhỏ không có nghĩa là bạn phải hy sinh sở thích, phong cách thiết kế và thậm chí cả không gian hiện có. Có rất nhiều ý tưởng thiết kế phòng để tối đa hóa hiệu quả trong khi nâng cao căn phòng của bạn. Điều cốt yếu là tìm ra những lựa chọn phù hợp nhất với sở thích và không gian cá nhân của bạn.

================================================== ==

Nội thất Dongsuh Nội thất trực tuyến số 1 Việt Nam | Nhìn là thích – Chạm là yêu – Chờ là nhớ – Ngẩn ngơ là mất lối rẽ |

Thông tin chi tiết truy cập website: https://dongsuh.vn

Nội thất Hàn Quốc | Ghế sofa | Giường ngủ | Giá sách | Tủ đựng quần áo | Bộ bàn ăn | Bàn trà | Bàn trang điểm
Ghế sofa 3 chỗ | Ghế sofa 4 chỗ | Ghế sofa 1 chỗ | Ghế sofa thư giãn | Sofa da cao cấp

Nguồn: https://noithatdep360.com
Danh mục: Phòng khách

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button