Cách triệt lông vĩnh viễn triệt lông không đau hiệu quả

10:04 ngày 15/3/19 trong  Làm đẹp mỗi ngày

Triệt lông vĩnh viễn có hết không?
Câu trả lời Chắc chắn 100% triệt lông vĩnh viễn sẽ hết và đảm bảo lông không mọc lại.
Mỗi sợi lông sẽ trải qua 3 giai đoạn phát triển: giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen), giai đoạn rụng (Telogen).Và khi một sợi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ phát tín hiệu chuẩn bị để một sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở giai đoạn Anagen.

Xem thêm tại ( honkonlaser.vn ) .

Chính vì lông không mọc lại trong một khoảng thời gian nên mới xuất hiện tên gọi “triệt lông vĩnh viễn”.Mặt khác, sợi lông sau này mọc lại sẽ mảnh và nhạt màu hơn.
Phụ nữ thường thích một làn da mịn màng trắng sáng và đặc biệt là không được có lông.Tuy nhiên không phải ai cũng được như ý bởi thường ai cũng sẽ có lông không nhiều thì ít.
Vấn đề tưởng nhỏ nhưng nhiều khi lại khiến chị em bối rối mất tự tin (như khó mặc áo khoét nách vì lông nách, hay không dám mặc quần sooc vì lông chân...) Mà nhổ thì đau, cạo thì thâm. Nhưng hiện nay với công nghệ triệt lông vĩnh viễn có thể loại bỏ hoàn toàn vấn đề này giúp chị em lấy lại tự tin.
2 . Triệt lông vĩnh viễn có hại không?
Thực ra, triệt lông vĩnh viễn được tiến hành bởi ánh sáng công nghệ cao, an toàn và hiệu quả đã được kiểm chứng bởi bộ y tế.Thế nhưng, một số cơ sở lại lợi dụng việc làm đẹp mà sử dụng những máy móc thiết bị không an toàn cho các chị em.Khi đó tình cờ gây tổn hại đến sức khoẻ, vùng vi ô lông và làm chúng ta sợ hãi khi nghe nhắc đến cụm từ này.

Xem thêm ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-opt-m90e_p1605.html )

Các công nghệ thường chỉ có thể lấy đi lớp lông trên bề mặt tế bào da mà không thể tác động sâu và biểu bì da, triệt tận gốc gốc rễ nang lông.Tuy nhiên phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT có thể giải quyết được vấn đề trên và an toàn nhất, vô hại với mọi loại da, vượt trội hơn so với các phương pháp triệt lông thông thường.
- Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT an toàn, không đau rát, an toàn.
Công nghệ này xóa tan mọi nỗi lo âu của bạn về nguy cơ bỏng rát, tổn thương. Do triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ OPT trang bị đầu phát sóng với chế độ đóng băng tức thời chỉ trong vòng 5 giây giúp an toàn tuyệt đối cho da của bạn.

Không giống như tẩy lông bằng phương pháp waxing hay laser dễ làm lông mọc lại và tổn thương da.Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ hiện đại nhất hiện nay dùng để điều trị một số bệnh về da bằng cách chiếu chùm tia ánh sáng đa sắc với một lượng thích hợp vào vị trí cần chữa trị.

Tia IPL sẽ tiếp xúc vào nang lông rất nhẹ nhàng, năng lượng ánh sáng sẽ chuyển thành nhiệt năng phá huỷ chân lông đang phát triển mà không ảnh hưởng đến lớp da bên ngoài và các mô xung quanh.IPL thường được biết đến cho một giải pháp là " Triệt lông vĩnh viễn" không phải là "tẩy lông vĩnh viễn"

- Bước 1: Lông được tỉa ngắn chỉ còn 1mm.
- Bước 2: Vệ sinh làm sạch vùng cần triệt lông sau đó bôi một lớp Gel lạnh lên vùng đó để bảo vệ da.
- Bước 3: Kỹ thuật viên cầm một đầu chiếu tia, đầu kia được nối với máy IPL.Đầu chiếu IPL được kỹ thuật viên đặt trên lớp Gel lạnh cách da khoảng 2mm (tránh tiếp xúc trực tiếp với da).Trong cả quá trình, những loại lông có chứa chút ít tế bào hắc biến cũng có thể bị khử bỏ, bất kể nó màu đồng, màu đỏ hay màu nâu, màu đen. Đặc biệt công nghệ triệt lông bằng New Cooling IPL không để lại tác dụng phụ, không nóng rát, không đau, da săn chắc và mịn màng hơn, giảm thâm, nám, giảm mùi hôi mà cho hiệu quả điều trị rất cao, lên tới 98%.

Xem thêm tại ( honkonlaser.vn/vn/may-triet-long-elight-12800e_p1640.html ) .