Bí kíp thiết kế nội thất không nên bỏ qua

12:58 ngày 21/8/18 trong  Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng

Là yếu tố khá vô hình, không thể nhìn thấy được, thế nhưng phong thủy lại có không nhỏ đến tài lộc, sức khỏe và may mắn của gia chủ. ( www.actmienbac.vn/ ) . Thiết kế nội thất nhà ở hợp phong thủy được vận dụng như sau:

Vị trí phòng khách trong căn nhà

Phòng khách là không gian công năng rất quan trọng bởi đây được xem là bộ mặt của gia chủ.Với những căn nhà phố hiện nay, phòng khách là nơi mà chúng ta sẽ bắt gặp đầu tiên khi bước vào ngôi nhà, và không gian này được dùng là nơi gặp gỡ; đón tiếp các vị khách khi đến tham gia đình.

Nếu phòng khách của nhà bạn không được vuông vức, hình dáng không được cân đối thì chúng ta có thể sử dụng những tấm kính trong suốt để tạo hiệu ứng thị giác, tạo sự cân xứng và tăng thêm ánh sáng, tăng sinh khí cho không gian phòng khách.

Trang trí đồ nội thất theo đặc trưng về phong thủy

Trong phong thủy, một số loại vật dụng nội thất mang ý nghĩa may mắn và thành công cho gia chủ, chẳng hạn như: bể cá, tiểu cảnh hòn non bộ, đá phong thủy, cây cảnh (cây lộc vừng, hoa đồng tiền, cây kim ngân, cây ngọc bích…) hay tranh phong thủy… Tùy vào tuổi tác của từng chủ nhà mà chúng ta lựa chọn vật dụng trang trí nội thất phù hợp.

Đây là một trong những điều cần thiết để thiết kế nội thất theo phong thủy.

Bố trí nội thất phòng bếp

Nhà bếp – không gian chứa nhiều năng lượng, nó không chỉ mang đến sự ấm áp và an vui cho cả gia đình thông qua những bữa cơm sum họp mà còn là nơi quyết định khá nhiều đến vấn đề sức khỏe của gia đình. ( www.actmienbac.vn ) .

Những lưu ý trong thiết kế nội thất mà chúng ta cần quan tâm chú ý

Khi đã định hình được ý tưởng và phong cách, để mẫu thiết kế của bạn hài hòa với phong thủy, dưới đây sẽ là những lưu ý để bạn nên tránh trong quá trình thiết kế nội thất.

Không sử dụng các vật trang trí nhọn

Thiết kế nội thất theo phong thủy không chỉ chú trọng màu sắc của tổng thể không gian mà còn phải quan tâm đến việc lựa chọn hình dáng của các vật dụng trang trí.

Đây là những vật dương tính (sống) do vậy nó sẽ làm mất đi tính cân bằng và làm khuấy động không gian nghỉ ngơi của chúng ta.

Không kê giường ngủ dưới cửa sổ

Giường ngủ kê dưới cửa sổ sẽ bị ảnh sáng chiếu thẳng vào, nó sẽ khiến chúng ta có những giấc ngủ không được sâu.

( www.actmienbac.vn ) .

Yếu tố phong thủy ngày càng được nhiều người chú ý hơn khi thiết kế nội thất.Chính vì thế, hiểu được điều này, ACT Miền Bắc sẽ mang đến cho tất cả quý khách hàng những mẫu thiết kế không chỉ đẹp về tính thẩm mỹ mà còn “đẹp” về phong thủy, đẹp về sức khỏe và tài lộc.Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây, các bạn sẽ có thêm những kiến thức cơ bản để vận dụng khi cần thiết.Xin chúc mọi người sức khỏe và luôn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí

www.actmienbac.vn