Máy in hóa đơn bán hàng nhỏ nhưng không thể thiếu

14:50 ngày 03/6/18 trong  Máy in hóa đơn tốt nhất

Như chúng ta đều biết, in hóa đơn cho người mua là một phần không thể thiếu của doanh nghiệp bán hàng. ( trích dẫn ) . Biên nhận mua chứng minh rằng khách hàng đã mua cửa hàng.Khách hàng có thể lưu hóa đơn để bảo hành hoặc trả lại trong tương lai.

Vì sự tiện lợi của họ, các cửa hàng này thường sử dụng máy in hóa đơn nhiệt.Một máy in nhiệt là một hóa đơn không yêu cầu mực in, và nội dung in được hiển thị trên giấy bằng cách đốt các chấm trên giấy trắng.Máy in nhiệt sử dụng năng lượng nhiệt từ đầu in nhiệt để in hóa đơn trên giấy nhiệt.In nhanh, không ồn ào thường được sử dụng trong các siêu thị và cửa hàng không bán lẻ.

Các dòng máy in hóa đơn hiện nay cung cấp tốc độ in và máy in rõ ràng, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và mô hình kinh doanh.Chúng tôi cũng cung cấp đầu đọc mã vạch, máy in mã vạch và phần mềm bán hàng và khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ theo cách tốt nhất có thể.

Đó là khuyến cáo rằng danh sách các máy in của bạn được khô và tránh ẩm vì nó có thể dễ dàng in hóa đơn để bán hàng nhanh chóng.

Sau khi sử dụng biên nhận của máy in từ đầu in hoặc bụi bên trong máy, hãy sử dụng cồn để hấp thụ bông và lau sạch. ( cách sử dụng ) . Tuy nhiên, hãy nhớ tháo máy in ra khỏi nguồn điện và để nó trong khoảng 10 phút, sau đó khử trùng nó.Vì đầu in đang nóng lên, đầu in của máy in lạnh sẽ sạch sẽ

Nếu nhà cung cấp của bạn không hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi.Dịch vụ sửa chữa bảo hành của chúng tôi có sẵn cho khách hàng của chúng tôi

Tránh sử dụng các nhãn không bị mờ, thường bị hỏng trong quá trình sử dụng, chậm hoặc rẻ hơn so với kẹt giấy thật.Cả hai máy in giá rẻ và đắt tiền đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Do đó, cần phải dựa vào sự cần thiết phải chọn đúng máy.
Các

Các yếu tố kỹ thuật của máy in hóa đơn:

Kết nối PC: Máy in hóa đơn này có thể được kết nối với máy tính thông qua cổng LPT hoặc cổng USB thông thường. Các máy được kết nối với mạng máy tính: Máy in có thể được kết nối với mạng máy tính thông qua cổng RJ45 để chia sẻ các bản in trên mạng LAN (hoặc WAN rộng hơn). Các loại kết nối khác: Một số máy in giờ đây hỗ trợ truyền dữ liệu qua Bluetooth hoặc WiFi. Thông thường, các máy in có kết nối USB, LAN và COM quan tâm hơn vì dễ dàng kết nối với máy tính tiền, máy tính ở hiệu sách, quán cà phê, bida, siêu thị, v.v.

Chỉ máy in hóa đơn in k80 có thể cắt giấy in hóa đơn tự động

Máy in hóa đơn bán hàng nào sử dụng giấy nhiệt K80 là máy in hóa đơn có thể tự động cắt giấy in sau khi in. ( click để xem nguồn tại đây ) . Đây là một chức năng mà chỉ có máy in hóa đơn lớn mới có thể có, bạn chỉ cần in hóa đơn bán hàng, còn lại là máy tự động có chế độ tự động.

Thông tin đã lưu là đủ để cho bạn biết rằng không phải tất cả các máy in đều có chế độ cắt tự động.Nếu bạn quyết định chọn máy in biên lai có thể tự động cắt giấy, hãy chọn khổ giấy máy in biên lai bán hàng K80.
- Chất lỏng địa phương có độ ẩm cao, nơi chất lỏng có thể dễ dàng rơi vào máy